Blog giờ không còn xa lạ với người dùng nữa, nó giúp cho người dùng chia sẻ thông tin, hình ảnh, video trên mạng một cách thuận tiện. https://www.google.com.vn/?gws_rd=ssl

Có rất nhiều Blog có giao diện, hình thức bắt mắt đó là nhờ một số các thủ thuật để cho các bài viết thêm sinh động và đẹp hơn, bài này NCCSupport xin giới thiệu cho các bạn một thủ thuật nhỏ trong nhiều thủ thuật trên Blog.

CÁCH CHÈN NHẠC VÀO BLOG
Để thực hiện việc này bạn làm theo các bước sau:
Bước 1: Vào các Website nghe nhạc trực tuyến hiện nay như hoặc là chiasenhac.us Zing Mp3, Nhaccuatui , 
hoặc là Chiasenhac.us Sau đó bạn lựa chọn bài hát mà bạn yêu thích Click vào nút Chia sẻ


Bạn lựa chọn các kiểu nghe trên Blog như Tự động phát hay là Nhạc nền…Kích thước xuất hiện trên Blog, sau đó Copy toàn bộ phần Code có trong Mã nhúng.
Bước 2: Đăng nhập vào Blog bằng UserNam và Password của bạn.
Click chọn “Bài đăng mới
Bước 3: Tại đây bạn chuyển sang Tab HTML
Paste vào nội dung bạn đã Copy ở trên
Bước 4: Bạn chuyển sang Tab “Viết”. Nếu hiển thị kết quả như hình bên dưới là bạn đã chèn thành công bản nhạc yêu thích vào Blog. Bạn cũng có thể chuyển vị trí tùy ý ở tab viết .
Lưu ý: Khi chỉnh sửa ở tab viết thì tab html cũng thay đổi.

Bước 5: Sau cùng bạn Click chọn “Xuất bản”. Thoát ra và thưởng thức thành quả của mình vừa làm được. Thành quả của các bạn là đây: 


Chèn nhạc vào Blogs thật đơn giản phải không nào? Với các bước hướng dẫn trên bạn có thể thêm các Video Clip yêu thích vào trang Blog của mình dễ dàng.

Xem thêm: Updating

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây