Không dài dòng nữa, sau đây mình xin chia sẻ Extension (tiện ích) học tiếng anh rất hay trong các tiện tích được phát hành trên google.

Học tiếng Anh cùng Elight” sẽ giúp bạn thuộc thêm 10 từ mới mỗi ngày mà chỉ mất có vài giây mỗi lần mở web. 
//Thông tin chi tiết//
Học tiếng Anh cùng Elight” chính là extension học từ mới tuyệt vời nhất: giúp bạn học thêm 5 từ mới mỗi ngày hay hơn 1500 từ mới một năm mà đặc biệt bạn chỉ cần dành ra 5 phút mỗi ngày. Mỗi khi mở 1 tab mới là học thêm 1 từ. “Chơi” web càng nhiều, học lại càng nhanh.
Phương pháp học thụ động đặc biệt giúp bạn giờ đây không còn phải ôm lấy quyển từ điển cùng 1 tập giấy để học từ mới nữa. Bởi vì bạn sẽ học từ mới kèm với hình ảnh mình họa, trung bình, chỉ cần nhìn thấy 4 lần kết hợp cả ảnh và chữ cùng với câu sử dụng mình họa là bạn có thể sử dụng thành thạo từ ấy rồi.
Không chỉ dừng lại ở việc mang đến cho bạn hàng nghìn từ mới. “Học tiếng Anh cùng Elight” còn là tập hợp của hàng trăm Idioms, collocation thông dụng trong tiếng Anh. Idioms đúng chỉ là sự kết hợp giữa các từ, nhưng nghĩa của nó sẽ hoàn toàn khác nếu bạn cố dịch “word by word”.
Học không thể quên chơi, đó là lẽ tất nhiên rồi. Ngoài hàng tấn từ vựng tiếng Anh, là những câu quotes song ngữ cùng với những hình nền siêu đẹp sẽ mang đến cho bạn một niềm hứng khởi mới để tiếp tục công việc chinh phục tiếng anh của mình.
Ở các bài viết sau mình sẽ chia sẻ thêm tiện ích hữu ích khác nữa. Chúc các bạn học tốt !

Bình luận bên dưới !

avatar
255
  Subscribe  
Notify of