Bạn đã quá ngán ngẩm và mệt mỏi với các tựa game hành động, nhập vai, chiến thuật hiện nay và bạn muốn trải nghiệm một tựa game giải trí, có tính sáng tạo cao? Hãy thử ngay Poly Bridge, một tựa game giải trí và kích thích ý tưởng, sáng tạo của người chơi cực kì tốt, vừa được ra mắt phiên bản Steam Early Access trên Steam và Humble Bundle Store.


//Thông tin game//
Poly Bridge được phát triển bởi Dry Cactus, tập trung vào lối chơi mô phỏng, xây dựng cầu, đường, pha trộn nhiều yếu tố hài hước. Nhờ vào hệ thống vật lý cực kì chân thực và chính xác, bằng sức sáng tạo của mình, người chơi sẽ dùng những vật liệu như gỗ, sắt, thép, pít-tông thủy lực trong game để tạo ra những cây cầu sắt, cầu treo hay thậm chí là những con dốc nhảy cực kì “bá đạo” nhằm giúp những phương tiện, xe cộ qua sông.
Nhà sáng lập của Dry Cactus, ông Patrick Corrieri cho biết: “Tôi không thể nào vui hơn khi đã mang Poly Bridge lên Steam Early Access. Tôi muốn tạo ra một tựa game xây dựng cầu, đường điển hình nhưng lại mong muốn khuyến khích game thủ tự do khám phá và sáng tạo bằng nhiều cách trải nghiệm khác nhau. Tôi không thể chờ đợi xem họ sẽ tạo ra những cây cầu “bá đạo” đến thế nào”.
Hiện tại, Poly Bridge hiện đang được bán với giá 11.99 USD trên Steam và Humble Bundle Store. Nhưng bạn download phí dưới để chơi game bản quyền miễn phí.

Trailer Video:
//Hướng dẫn//
  • Các bạn download Game Poly Bridge ở cuối bài viết
  • Giải nén file bằng Winrar hoặc 7-zip
  • Chạy file Setup.exe để cài đặt
  • Sau khi cài đặt xong bạn mở lên và chơi thôi :).
//Download//
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây