Mới đây thì Viettel đã tung ra chương trình ưu đãi rất hấp dẫn nhằm khuyến khích khách hàng nâng cấp SIM đang sử dụng lên SIM 4G mới hoàn toàn miễn phí mà còn được tặng tới 10 GB để bạn trải nghiệm 4G.Theo đó, khách hàng khi thực hiện đổi sim 4G lần đầu tiên và thuê bao Viettel hòa mạng mới bắt đầu từ ngày 8/3/2017 sẽ được ưu đãi trải nghiệm data miễn phí khi truy cập mạng 4G. Số dung lượng tối đa mỗi thuê bao được tặng lên đến 10GB data tốc độ cao. Thời gian để sử dụng ưu đãi data 4G được tặng miễn phí là 7 ngày tính từ ngày được cộng dung lượng.


Mọi quý khách hàng Viettel hòa mạng mới hoặc đổi sim 4G lần đầu tiên đều sẽ được nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn này. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc từ ngày 8/3/2017 và chưa có thời gian kết thúc.

Cách nhận ưu đãi 10 GB dung lượng cao:

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn khi đổi sim 4G Viettel, khách hàng Viettel hòa mạng mới hoặc đổi sim 4G lần đầu tiên chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Mang theo CMND và thẻ sim muốn chuyển đổi đến các cửa hàng hay trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc để đổi sang sim 4G.

Bước 2: Sau khi đổi sim 4G thành công, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp 4G gửi 191 để được nhà mạng cộng ưu đãi lên tới 10 GB data tốc độ cao.


Khi đã chuyển đổi sim 4G thành công, bạn hoàn toàn có thể truy cập internet với tốc độ cao gấp nhiều lần so với mạng 3G, tận hưởng lướt web, tải nhạc, xem phim hay chơi game online mà hầu như không mất thời gian chờ đợi. Nếu vẫn chưa đổi SIM 4G Viettel thì hãy nhanh tay nhé.

Chúc các bạn vui vẻ!

Xem thêm: Updating …

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây