O&O ShutUp10 là phần mềm được phát triển nhằm giúp người dùng kiểm soát chặt chẽ toàn bộ các tính năng trên Windows 10 như vô hiệu hóa từ xa, nhận dạng vị trí, kích hoạt Cortana, truy cập ứng dụng…

Giao diện chính ứng dụng quản lý hoạt động ứng dụng trên Windows 10 hiệu quả nhất
Vô hiệu hóa nhiều tính năng tích hợp sẵn trên hệ điều hành
Microsoft thiết kế Windows 10 với nhiều tính năng tùy biến dữ liệu cá nhân thú vị mà không cần phải xác nhận các thông báo bảo mật rắc rối. Đây là sự cải tiến tuyệt vời của nhà phát triển nhưng về lâu dài, nó dễ khiến máy tính bị xâm nhập bởi các phần mềm gián điệp tinh vi. Rất may, người dùng có thể O&O ShutUp10 để tự mình kiểm soát mọi thứ Windows 10 thu thập và chia sẻ theo ý muốn.
Tinh chỉnh linh hoạt mọi chương trình trên Windows 10
Phần mềm có dung lượng gọn nhẹ và không cần cài đặt. Nghĩa là người dùng chỉ cần tải O&O ShutUp10 về máy là có thể sử dụng ngay. Công cụ đơn giản này giúp bạn thay đổi linh hoạt mọi tùy chọn riêng tư trên Windows 10. Nhờ vậy, việc quyết định dữ liệu nào được kích hoạt, ứng dụng nào cần chặn là vô cùng dễ dàng.
Phần mềm liệt kê một danh sách các tùy chọn bảo mật khuyến cáo và bạn có thể áp dụng chúng ngay trên hệ thống chỉ với một cú nhấp chuột. Nếu bạn chưa thực sự hiểu hết toàn bộ danh sách này, hãy tìm hiểu thông tin về chúng bằng cách nhấp chuột phải vào tên bất kỳ chương trình nào. Một bảng sẽ hiện ra chi tiết thông tin về cách thức hoạt động và ảnh hưởng của ứng dụng đó lên tài nguyên hệ thống. Nhờ vậy, bạn sẽ biết chính xác chương trình nào cần xóa bỏ hay vô hiệu hóa khỏi Windows.
Tính năng nhập và xuất danh sách các thiết lập cần tùy chỉnh giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian quý báu
Bộ công cụ tùy chỉnh O&O ShutUp10 hỗ trợ khá đa dạng mọi ứng dụng trên Windows 10 bao gồm điều khiển máy tính từ xa, kết nối ứng dụng qua Wi-fi, máy ảnh, lịch trình, dữ liệu cá nhân (tin nhắn, vị trí), bộ sưu tập dữ liệu, gửi phản hồi cho Microsoft, quảng cáo, xác nhận vị trí địa phương… Nhờ vậy, người dùng có thể nhan chóng vô hiệu hóa bộ lọc SmartScreen, thông báo ứng dụng, tự động cập nhật hệ điều hành, nhắc nhở phản hồi hệ thống… chỉ bằng vài thao tác đơn giản.
Ngoài ra, vấn đề khiến nhiều người dùng phàn nàn về độ bảo mật nhất trên hệ điều hành này liên quan tới trợ lý ảo Cortana cũng được O&O ShutUp10 khóa toàn bộ hoạt động chỉ trong nháy mắt bất cứ khi nào người dùng mong muốn.
Những tính năng kiểm soát hoạt động chương trình hệ thống hấp dẫn O&O ShutUp10 cho Windows 10
Tùy chỉnh linh hoạt các cài đặt bảo mật
Bảo vệ dữ liệu cá nhân
Quản lý tính năng định vị trí
Kiểm soát Windows Updates
Chặn tự động cập nhật thông tin lên các ứng dụng và dự báo mọi mối nguy tiềm ẩn với hệ thống
Với tất cả những tính năng hấp dẫn trên, O&O ShutUp10 chắc chắn là công cụ tăng cường độ bảo mật hữu ích cho bất kỳ ai đang sử dụng hệ điều hành Windows 10. Mọi tính năng kiểm soát cài đặt an ninh và dữ liệu cá nhân được các nhà phát triển thiết kế tối ưu nhất có thể để người dùng ít kinh nghiệm cũng biết cách sử dụng O&O ShutUp10. Phần mềm hoàn toàn miễn phí nên đừng ngại ngần tải về máy để bảo vệ máy tính của mình tốt hơn nhé.
//Download//

                bản ENG tại đây : 

https://drive.google.com/open?id=1KyoOxcfl2jwkubRqEuuSHuG5pIVy5C4M
                bản Vi-VN tại đây:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây