Malwarebytes Anti-Malware Premium là phần mềm diệt Virus, Trojan Malware thông minh và hiệu quả nhất. 
Đặc biệt là với một số loại Virus mới mà một số phần mềm diệt Virus khác chưa kịp cập nhật thì việc download Malwarebytes Anti Malware và sử dụng cũng giúp bạn loại bỏ chúng hoàn toàn.

Việc sử dụng Malwarebytes Anti Malware không những giúp bạn diệt virus malware mà còn nhiều phần mềm độc hại nguy hiểm khác trong máy tính.
Malwarebytes Anti-Malware Premium có giao diện đơn giản, hiện đại, các chức năng được sắp xếp theo dạng thẻ. Ở thẻ Scan bạn có 3 chế độ quét linh hoạt đó là Quét mối nguy hiểm, quét theo yêu cầu và quét siêu nhanh hoặc bạn cũng có thể cài đặt để nó tự động quét theo lịch trình giúp bảo vệ máy tính bạn vượt trội.

Hướng dẫn cài đặt: ( link download cuối bài viết)

Do phiên bản mới nhất Malwarebytes Anti-Malware 3 không kích hoạt được bản quyền Premium theo cách bình thường. Nên chúng ta cần phải cài đặt bản 2.2.1.1043 trước và sử dụng key nâng lên Premium rồi mới cài đặt đè bản 3 vào.

Link download Malwarebyte từ trang chủ: Click here

1. – Cài đặt phần mềm Malwarebytes Anti-Malware bản 2.2.1.1043 bình thường, sau khi cài đặt xong bạn thoát hẳn hoàn toàn (đây là bản silent nên bạn chỉ cần chạy file cài đặt và không phải làm gì thêm, nó sẽ tự đông cài đặt cho bạn).

2. – Thêm đoạn code sau vào file host ( C:WindowsSystem32driversetc ) và lưu lại:

0.0.0.0 KEYSTONE.MWBSYS.COM

Lưu ý. vì ta tiens hành chặn kiểm tra key nên file host ta vừa sửa bị liệt kê vào danh sách, các bạn bỏ tích bỏ qua file host này 

3. – Giải nén file key bằng Winrar hoặc 7-zip được file license.conf, bạn chép đè file này vào thư mục CONFIGURATION:

( C:ProgramDataMALWAREBYTESMALWAREBYTES ANTI-MALWARECONFIGURATION )

4. – Tiếp tục chúng ta cài đè bản mới nhất của Mbam vào, hiện tại là Malwarebytes Anti-Malware Premium 3.0.6.1469.
Các bạn cài đặt phần mềm bình thường, sau khi cài đặt xong tiến hành mở phần mềm lên để xem kết quả.

Video HD Chi tiết:

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: Malwarebytes Anti-Malware Premium Full Key vĩnh viễn mới nhất, Malwarebytes Anti-Malware . Anti-Malware Premium Full Key, diệt virus mới nhất.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây