UnHackMe được trang bị một sức mạnh xử lý tuyệt vời với hệ thống thuật toán đa dạng và luôn được cập nhật liên tục cho phép phần mềm có thể phát hiện và tiêu diệt tất cả các rootkit dù chúng có cứng đầu đến mấy đi chăng nữa, chắc chắn là không chỉ có rootkit, tất cả virus, phần mềm gián điệp, mã độc cũng sẽ bị phát hiện và quét sạch khỏi hệ thống.

//Thông tin//
– Introduce: 
Ban đầu chỉ là một phần mềm chống rootkit hồi năm 2005 nhưng cho đến nay UnHackMe đã trở thành một công cụ đa năng hỗ trợ diệt virus, diệt rootkit, spyware, trojan,…đầy mạnh mẽ. Nếu bạn chưa biết thì Rootkit là một dạng virus rất nguy hiểm. Theo các chuyên gia bảo mật, rootkit sinh ra để lấy cắp thông tin của người dùng nhưng chúng rất khó để phát hiện do khả năng ẩn giấu trong file của chúng rất khó lường.
– Tính năng:
Tóm tắt tính năng chính của phần mềm UnHackMe:
 • Tìm kiếm chuyển hướng.
 • Quảng cáo pop-up.
 • Các chương trình có thể không mong muốn (PUP).
 • Quá trình không mong muốn.
 • Chạy chậm.
 • Rootkits.
 • Trojans.
 • Spyware.
 • Keylogger, v.v …

  1. Quét và tiêu diệt rootkit, mã độc, spyware, trojan,…

   • Chức năng chính của phần mềm UnHackMe là bảo vệ chống truy cập trái phép nhằm ăn cắp dữ liệu, UnHackMe cũng cung cấp nhiều chế độ quét máy tính. và lên lịch quét liên tục. Tốc độ quét và kiểm tra được khẳng định chỉ mất khoảng vài phút và rất nhanh.

    Có khá nhiều tùy chọn quét và giám sát máy tính

    Đặc biệt, bạn không cần lo UnHackMe sẽ xảy ra xung đột với các phần mềm diệt virus và mã độc khác nhé bởi theo nhà cung cấp phần mềm cho biết thì UnHackMe có thể tương thích hoàn toàn với các phần mềm diệt virus nổi tiếng. Thậm chí UnHackMe còn hỗ trợ quét offline khi khởi động từ USB hoặc đĩa CD, tính năng này cho phép máy tính luôn được bảo vệ trước mọi nguy hiểm từ mã độc, virus và rootkit,…ngay từ lúc khởi động, bởi một số loại virus hay mã độc tấn công ngay sau khi người dùng boot máy tính từ USB.

    UnHackMe cho phép sao lưu các tập tin hệ thống, khôi phục khi máy tính gặp vấn đề với hệ thống quản lý phục hồi thông minh. Để quét máy tính của bạn cho Trojans, bạn chỉ cần nhấp vào Check Me Now!

    2. Chặn quảng cáo Pop-up, tệp tin rác, chương trình cài đặt không mong muốn

     • Với nhiều người dùng, chương trình quảng cáo pop-up, tệp tin rác, chương trình cài đặt không mong muốn luôn là những điều phiền toái không bao giờ muốn gặp trên máy tính. Những chương trình khó chịu này thường âm thầm tích hợp trên trình duyệt của người dùng sau khi cài đặt một số phần mềm, extension không rõ ràng, có đôi khi nhiều extension còn chính là mã độc hoặc phần mềm gián điệp theo dõi người dùng. UnHackMe sử dụng hệ dữ liệu riêng biệt cho phép kiểm tra các thiết lập tìm kiếm trên trình duyệt, extension được cài trên trình duyệt, file host và thiết lập DNS và thậm chí là lịch sử cài đặt và gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính.

      Ngoài khả năng quét, kiểm tra, theo dõi bản ghi dữ liệu đã xóa (mục Log) bạn có thể sử dụng bộ công cụ Userful Tools đi kèm

      Giao diện của UnHackMe khá thân thiện, hệ thống tab cơ bản nên người dùng có thể thao tác trên các tab một cách dễ dàng.

      3. Khả năng tương thích với các phần mềm diệt virus khác trên cùng máy tính hoàn hảo.

      •  Không giống như nhiều phần mềm diệt virus, mã độc khác, UnHackMe không gặp phải tình trạng xung đột khi cài đặt cùng lúc với các phần mềm diệt virus khác. Hiện nay, UnHackMe hỗ trợ rất nhiều các phần mềm diệt virus danh tiếng như: AVG, AVAST, Symantec, Microsoft, McAfee, Malwarebytes, K7, F-Prot, WebRoot, Norman, TrendMicro, Kaspersky, BitDefender, Agnitum, Ad-Aware, Sophos, Comodo, DrWeb, Emsisoft, ESET-NOD32, Panda,…

       Mặc định sau khi tải về và cài đặt phần mềm, bạn có thể sử dụng tối đa trong vòng 30 ngày và sau đó bạn phải đặt mua để sử dụng được trọn vẹn mọi tính năng. Tuy nhiên bạn yên là mọi tính năng bảo vệ máy tính của UnHackMe cơ bản vẫn luôn được kích hoạt sau khi thời hạn 30 ngày kết thúc.

       Một lợi thế của UnHackMe ngoài khả năng phát hiện và tiêu diệt virus, phần mềm độc hại, rootkit là người dùng có thể xem lại được danh sách các phần mềm không mong muốn được cài đặt trên máy tính trước đó bằng danh sách tổng hợp các mã độc, virus nghi vấn. UnHackMe hiện hỗ trợ người dùng đầy đủ từ phiên bản Windows XP tới Windows 10.

      //Download//

      //Hướng dẫn//

      • Cài đặt chương trình như bình
       thường.
      • Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở thư mục cài đặt UnHackMe ( C:Program Files (x86)UnHackMe hoặc C:Program FilesUnHackMe ). Sao chép và dán tất cả các file License UnHackMe trong đó vào thư mục cài đặt của chương trình “UnHackMe” trên PC hay Laptop của bạn.
      • Chọn sao chép và thay thế.
      • Done ! Mở chương trình và sử dụng.

      Chúc các bạn thành công !

       BÌNH LUẬN

       Vui lòng nhập bình luận của bạn!
       Vui lòng nhập tên của bạn ở đây