Đây là một công cụ phần mềm gọn nhẹ, rất hay. Download 1 hoặc nhiều link Youtube, Facebook,.. max speed ( tốc độ cao ).
Phần mềm YTD Video Downloader hỗ trợ download video trên mạng xã hội Youtube hay Facebook và nhiều website chia sẻ video khác. Sau khi tải video về máy tính, YTD Video Downloader còn giúp bạn chuyển đổi video sang một số định dạng video phooe biến như MP4, AVI, MOV … bạn cũng có thể xem video trực tiếp trên giao diện của phần mềm.

//Thông tin//

 YTD Video Downloader có khả năng download video từ các trang YouTube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe, vv chỉ với một vài thao tác chuột đơn giản. Bạn có thể lựa chọn download trực tiếp từ các trang web, chuyển đổi file download sang nhiều định dạng đầu ra bao gồm cả file âm thanh.

YTD Video Downloader cung cấp tốc độ download ấn tượng và hỗ trợ download nhiều file cùng một lúc, cho phép bạn xem trước file đang download, tạm dừng quá trình download và tiếp tục sau đó để tập trung vào công việc quan trọng hơn.

Ultra YouTube Downloader Free cũng là phần mềm hỗ trợ download video từ youtube được nhiều người sử dụng, cho phép tải và lưu trữ vào máy tính để phát trên các trình phát đa phương tiện, ưu điểm của Ultra YouTube Downloader Free là thực hiện quá trình download và chuyển đổi với tốc độ nhanh.

//Download//

//Hướng dẫn//

  • Cài đặt: 

 Chạy file đã tải về lên đợi một lúc sẽ có giao diện cài đặt như dưới đây:

Tiếp theo chọn như sau:

Bỏ tích không chạy:

  • Chạy File Patch bẻ khóa lên và nhấn Patch. Done !
  • Mở ứng dụng lên

Có thể nhận thấy giao diện của YTD Video Downloader khá trực quan, nếu muốn download video từ website nào, bạn chỉ cần dán URLcủa video đó vào dòng Past URL của YTD Video Downloader. vậy dòng Past URL như thế nào và YTD còn có các tính năng gì khác. Bạn tham khảo cách tải video bằng YTD Video Downloader hoặc hướng dẫn dưới đây nhé.

Trước tiên bạn tải phần mềm YTD Video Downloader , sau đó cài đặt ứng dụng này rồi chạy chương trình sẽ có giao diện như hình dưới.

Copy link URL video và Paste URL.
Tham khảo link: http://t2team.tech/upload/documents/List%20video%20tobu%20Youtube.txt

Click Download, quá trình download bắt đầu
Video download hoàn thành sẽ được lưu ở thư mực chỉ định trước.
Chúc các bạn thành công !

Bình luận bên dưới !

avatar
255
  Subscribe  
Notify of