Adguard là ứng dụng hỗ trợ Windows trong việc chặn các loại quảng cáo cứng đầu gây khó chịu nhất trên Hệ điều hành Windows. Phần mềm này sử dụng bộ lọc mạnh mẽ loại bỏ các tập tin chứa virus đi kèm quảng cáo, các trang web chứa các nội dung độc hại, đồng thời cũng ngăn chặn luôn những phần tử theo dõi bạn nhằm ăn cắp các thông tin trực tuyến quan trọng.

//Thông tin và HĐH//
Adguard đóng vai trò như một ứng dụng tường lửa với công nghệ độc đáo cho phép lọc các dữ liệu từ Internet mà bạn đã truy cập, không cần sử dụng đến quyền Root. Công cụ này có tốc độ lọc nhanh, không phụ thuộc vào máy chủ VPN . Các quảng cáo sẽ không còn xuất hiện trên trình duyệt của bạn nữa giúp bạn có môi trường lướt web an toàn và sạch sẽ hơn. Ứng dụng này được đánh giá là chặn quảng cáo số 1 trên Windows.
Các tính năng chính của Adguard:
– Chặn quảng cáo trên các trình duyệt
– Lọc dữ liệu lướt web
– Ngăn chặn virus xâm nhập thiết bị
– Chặn các phần mềm độc hại
– Giải phóng bộ nhớ, tiết kiệm băng thông mạng
– …
HĐH: Windows 7, 8, 8.1, 10 X86 ( 32bit ) và x64 ( 64bit )
//Hướng dẫn//

Đầu tiên các bạn Download file Cài đặt từ trang chủ tại đây.
– Tải file Patch.Gen.Adguard.Premium. ( có thể dừng antivirus đến khi cài đặt xong, vì là tool Patch key gen nên 1 số anti sẽ chặn, link cuối bài viết pass: www.nccsupports.com ).
Cài đặt Adguard bằng file tải về từ trang chủ.
– Cài đặt xong không chạy ngay, thoát hẳn Adguard ở taskbar góc phải.
– Chạy file Patch và nhấn Patch góc trên của sổ Tool. 
– Sau khi chạy xong, nếu Adguard không tự khởi động lên, bạn chạy Ứng dụng vào setting và đợi cho Adguard tự Update Key premium.
– Sau khi có Premium bạn Update lên phiên bản cao hơn, vì file setup trial 14 ngày nên sẽ thấp hơn một build so với Premium.
//Download//
Chúc các bạn thành công !

Tags: adguard, premium, software setup, chặn quảng cáo, chặn web độc hại, chặn mã độc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây