GifCam là phần mềm tạo ảnh động với các thao tác đơn giản. Nó hoạt động giống như một chiếc camera nằm ở phía trên tất cả các cửa sổ giúp người dùng chụp lại bất cứ khu vực nào mong muồn và lưu lại chúng dưới dạng ảnh động. Chương trình cung cấp nhiều phương pháp tạo ảnh động chất lượng cao.

//Thông tin//

– GiFCam là một phần mềm miễn phí, không cần cài đặt, phiên bản 5.1 chỉ 699Kb ~ 700Kb, rất nhẹ.
– GiFCam không đi kèm với một phần mềm nào cả, lý do có nhiều tệp GIFCam fake có kèm virus nên các bạn cứ tải tại link bên dưới an toàn nhé.

– GifCam sẽ tự động thêm độ trễ cho các khung hình nếu tìm thấy khung đã chụp trước đó trùng lặp với ảnh đang được lưu. Chương trình không vẽ toàn bộ khung hình mà chỉ vẽ màn hình màu xanh (điểm ảnh trong suốt) bằng cách so sánh những khung hình thay thế và chỉ vẽ các điểm ảnh khác nhau, giúp tiết kiệm nhiều kilobyte khi chụp.

– GifCam sẽ tự động thêm độ trễ cho các khung hình nếu tìm thấy khung đã chụp trước đó trùng lặp với ảnh đang được lưu. Chương trình không vẽ toàn bộ khung hình mà chỉ vẽ màn hình màu xanh (điểm ảnh trong suốt) bằng cách so sánh những khung hình thay thế và chỉ vẽ các điểm ảnh khác nhau, giúp tiết kiệm nhiều kilobyte khi chụp.
– GifCam giúp người dùng tạo các ảnh động bằng cách chụp lại bất cứ khu vực hoặc cửa sổ nào trên màn hình máy tính. GifCam hoạt động giống như một chiếc camera nằm ở phía trên tất cả các cửa sổ nên người dùng có thể di chuyển và định lại kích thước của các vị trí cần chụp. Người dùng có thể sử dụng các cách thức tạo ảnh khác nhau như: tạo tranh vẽ động sử dụng MS Paint, truyền tải tin nhắn ảnh động trong notepad, tạo ra GIF cổ điển từ video YouTube…

Các tính năng chính của GifCam:
– Chụp lại các khu vực màn hình và lưu dưới dạng ảnh động
– Tạo ảnh động bằng nhiều phương pháp
– Tự động phát hiện khung hình bị trùng lặp
– Thêm văn bản vào khung ảnh
– Chỉnh sửa khung hình
– Chụp lại chuyển động của chuột

//Hướng dẫn//

– Download file link cuối bài viết
– Giải nén bằng Winrar hoặc7-Zip
– Chạy File vừa giải nén
– Điều chỉnh thông số tùy chọn

– Nhấn REC để quay
– Sau khi quay xong nhấn Save và lưu ở thư mục cần lưu ( lưu ý lúc Lưu phần mềm sẽ làm hàng loạt thao tác Render nên full disk là bình thường )

//Download//

Chúc các bạn thành công !

Tags: gif, gifcam, ảnh động, tạo ảnh động, edit gif, chỉnh sửa gif, gifphy.com, chỉnh sửa ảnh động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây