Tính năng Timeline của Windows 10 có chức năng cho phép bạn chọn mốc thời gian trong quá trình sử dụng thiết bị. Trước đây Timeline chỉ hỗ trợ đồng bộ  với Microsoft Edge cho lịch sử duyệt web, nhưng hiện nay nhà phát triển đã tạo tiện ích mở rộng cho Chrome và Firefox hỗ trợ Windows Timeline cho cả hai trình duyệt.

Gần đây, một extension/addon với tên gọi Windows Timeline Support đã cùng xuất hiện trên cửa hàng tiện ích của cả hai trình duyệt Chrome và Firefox, giúp người dùng hai trình duyệt này có thể sử dụng đồng nhất trên nhiều thiết bị Windows 10 như Microsoft Edge. Windows Timeline Support hoàn toàn miễn phí, thế nên nếu bạn đọc quan tâm thì có thể tải về và trải nghiệm ngay.

Giới thiệu

Windows Timeline Support hỗ trợ Chrome và Firefox vào Windows 10 Timeline
Windows Timeline Support hỗ trợ Chrome và Firefox vào Windows 10 Timeline
Windows Timeline Support là một extension/addon được Domonic Maas tạo ra và phát hành bởi Grid EntertainmentWindows Timeline Support sẽ đồng bộ lịch sử duyệt web của trình duyệt vào Windows 10 Timeline, từ đó bạn có thể xem lại và làm tiếp công việc thông qua mọi thiết bị Windows 10 (có phiên bản mới hơn April 2018 Update – số hiệu phiên bản 1803) sử dụng chung tài khoản Microsoft.
Tính năng giúp 'đẩy' tab đang hoạt động qua một thiết bị khác (thông qua Windows 10 Timeline)
Tính năng giúp ‘đẩy’ tab đang hoạt động qua một thiết bị khác (thông qua Windows 10 Timeline)

Tải về, cài đặt Windows Timeline Support

Windows Timeline Support hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về bằng cách truy cập link dưới đây:

Đồng bộ timeline
Đồng bộ timeline
Trong quá trình trải nghiệm hai ngày nay, mình chưa hề gặp phải một lỗi nào, thậm chí hiệu suất hoạt động của tiện ích mở rộng này có độ ổn định rất cao. Tuy nhiên, phía nhà phát triển lưu ý rằng Windows Timeline Support vẫn đang trong giai đoạn ‘beta’ (thử nghiệm), do đó nếu có bât kỳ lỗi lầm nào thì có thể tweet @dominicjmaas (với những ai dùng Twitter) hoặc góp ý tại DominicMaas/TimelineExtension.

Viatheverge và trangcongnghe

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây