Thực hiện nhiều hơn dù bạn ở bất cứ nơi đâu với Microsoft OneDrive. Truy nhập và chia sẻ tài liệu, ảnh và các tệp khác từ điện thoại chạy Windows 10, máy tính (PC hoặc máy Mac) và thiết bị bất kỳ mà bạn sử dụng.

//Thông tin và HĐH//
Sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động của Office để làm việc hiệu quả và cộng tác ở mọi nơi. Ứng dụng OneDrive dành cho Windows 10 cho phép bạn dễ dàng làm việc với các tệp cá nhân và công việc của mình mọi lúc, mọi nơi.
• Lưu và chia sẻ tệp với dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí.
• Nhanh chóng mở và lưu tệp OneDrive trong các ứng dụng Office như Word, Excel, PowerPoint và OneNote.
• Dễ dàng tìm ảnh nhờ tính năng gắn thẻ tự động.
• Chia sẻ album ảnh và video yêu thích của bạn.
Lưu ý: Để bạn có thể đăng nhập vào OneDrive for Business, tổ chức của bạn cần sở hữu gói đăng ký SharePoint Online hoặc Office 365 Business đủ điều kiện. Bạn không thể đăng nhập bằng tài khoản từ thư mục tại chỗ.
HĐH: Windows 10, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1, Windows Phone 8

//Hướng dẫn//

– Download App One Drive theo link sau ( link sẽ tự động chuyển đến Store Windows ): https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/onedrive/9wzdncrfj1p3
 Sau khi Download và cài đặt xong nhấn Lauch.
 Đăng nhập tài khoản của bạn khi App yêu cầu hoặc có thể tự đăng nhập tài khoản sẵn. Nếu không các bạn nhấn vào ô dấu đỏ dươi hình Account Setting ->> Add Account.
Đối với Acc thường các bạn chọn dòng 1 , nhập User và pass. Đối với Acc tổ chức các bạn chọn dòng 2, đăng nhập User và pass. VD: Acc Drive We Share.
Kiểm tra dung lượng
 
Chọn Accounts và bạn sẽ thấy chi tiết dung lượng từng Tài khoản của bạn.
Một số hình ảnh về APP OneDrive

Chúc các bạn thành công !

Tags: onedrive, 5tb, nhận trọn đời, windows, microsoft, onedrive 5tb.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây